Quà lưu niệm nên mua khi đi tour Mỹ Tho?

nhiều loại quà lưu niệm làm từ cây dừa trong tour Mỹ Tho

Nên chọn những món quà lưu niệm và đặc sản địa phương không phải là thực phẩm tươi sống như trái cây, kẹo hoặc rượu dừa trong tour Mỹ Tho, để tránh tình trạng bị ôi thiu hay bốc mùi trở nên độc hại khi về tới nhà. Dưới đây là một số gợi ý về các món quà lưu niệm khác mà du khách có thể mua khi du lịch Mỹ Tho:

  1. Hàng thủ công mỹ nghệ: Mỹ Tho có nhiều nghệ nhân tài ba, bạn có thể mua các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như tranh treo tường, quạt giấy, hộp đựng đồ, nón lá trang trí, đèn lồng,… Những món đồ này không chỉ là món quà lưu niệm độc đáo mà còn là vật trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.
  2. Đồ lưu niệm truyền thống: Bạn có thể mua các món đồ lưu niệm truyền thống như quạt giấy, chậu cây cảnh, áo dài, gối trái tim, dụng cụ trang điểm truyền thống,… Đây là những món đồ nhỏ gọn và dễ bảo quản để mang về làm kỷ niệm hoặc tặng người thân.
  3. Sản phẩm từ dừa: Thay vì mua rượu dừa, bạn có thể chọn các sản phẩm từ dừa như nón dừa, đồ trang trí từ vỏ dừa, túi xách, đồ trang sức bằng hạt dừa,… Những sản phẩm này có hương vị miền Nam và thể hiện đặc trưng văn hóa của Mỹ Tho.
  4. Hoa trà: Hoa trà được làm từ lá trà xanh khô, có hương thơm nhẹ nhàng và dễ bảo quản. Đây là món quà lưu niệm thú vị và độc đáo.
  5. Đồ gốm sứ và đá: Mỹ Tho có các cửa hàng bán đồ gốm sứ và đá được chế tác tinh xảo, có thể làm quà lưu niệm độc đáo cho bạn.

Khi mua quà lưu niệm, hãy lưu ý chọn những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy từ các cửa hàng uy tín để đảm bảo giá trị và nguồn gốc của sản phẩm.

XEM THÊM: Tour “Mỹ Tho đi về trong ngày”

Người đăng: admin

Hi, tên mình là Nguyễn Công Khanh, bí danh Nguyễn Phùng, hay Phùng Nguyễn, là chủ sở hữu và admin của hệ thống website "Văn phòng dịch vụ thạc sĩ Khanh"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *